Việc David Beckham quyết định đến chơi giải Major League Soccer ở Hoa Kỳ từ mùa giải tới đã gây bất ngờ cho nhiều người. Hơn hết với cô bạn gái coi thường bóng đá của tôi, “Bạn đã nghe nói về Becks chưa?” Tôi hỏi khi chúng tôi giới thiệu phần ẩm thực Ấn Độ tại phòng ăn của Marks và Spencer.

“Phải, nhưng tôi có thể đã nói với bạn điều đó từ rất lâu trước đây!” là câu trả lời khá ngắn gọn của cô ấy.

Tôi đã chọn không theo đuổi dòng nghi vấn khi cô ấy thu thập được thông tin về vấn đề này và chỉ trầm ngâm rằng có vẻ như tai người yêu của tôi gần với sân khấu của hầu hết các nhà báo. Hoặc là cô ấy hoặc cô ấy đã tiến hành một mối quan hệ bí mật với giám đốc thể thao của Real Madrid, Pedrag Mijatovic.

Chủ đề về tương lai của cựu bùa hộ mệnh của tuyển Anh đã là thứ được thảo luận nhiều trong vài tuần và tháng qua, một số người thích sự trở lại Premiership với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Tottenham, một số tin đồn thậm chí còn tâm sự rằng Manchester United sở hữu kevin de bruyne michèle lacroix gia đình Glazer có thể dựa vào Sir Alex Ferguson để cho mọi thứ trở lại như họ nên ký và tái ký hợp đồng với Beckham. Những người cầu hôn tiềm năng khác ở Ngoại hạng Anh bao gồm quê hương East End của anh ấy với West Ham và West Midlands từng sang trọng với Aston Villa.

Rõ ràng là Beckham sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn châu Âu bằng cách tham gia cùng một trong hai gã khổng lồ của Milan. Internazionale dường như là một khả năng khác biệt khi cầu thủ chạy cánh phải hiện tại của họ là Luis Figo đã quyết định chuyển đến vùng khí hậu mới ở Ả Rập Saudi nhiệt đới hơn. Tuy nhiên, không có câu lạc bộ nào theo đuổi cựu đội trưởng đội tuyển Anh có thể phù hợp với ‘thách thức’ hoặc mức lương liên quan đến việc chuyển đến câu lạc bộ bóng đá MLS, Los Angeles Galaxy. Nếu chúng ta tin rằng báo chí Anh, thường kích động, sáng nay, Beckham sẽ kiếm được thứ gì đó trong khu vực 128 triệu bảng trong thời hạn hợp đồng 5 năm của anh ấy, một thỏa thuận được cho là bao gồm cả anh ấy, bây giờ đồng nghĩa, quyền hình ảnh và chia sẻ trong chính câu lạc bộ.

Tôi phải thừa nhận vào thời điểm này rằng tôi đã hơi thất vọng lúc đầu khi Beckham chọn khép lại sự nghiệp lấp lánh của mình, tôi đã hy vọng rằng anh ấy sẽ có một cú vượt qua cuối cùng, hy vọng với Spurs yêu quý của tôi, hoàn thành vai trò của Michael Carrick Sự ra đi đã tạo ra và làm chủ hàng tiền vệ của chúng tôi, đồng thời giúp phát triển sự nghiệp của (trung vệ tương lai của tuyển Anh) Tom Huddlestone. Trong quá trình này, tôi thấy trước Becks sẽ trở lại đấu trường quốc tế (sau khi McLaren bị sa thải một cách bất cẩn vì rõ ràng là không thành công) và được phong tước hiệp sĩ rất xứng đáng.

Than ôi, cũng như trường hợp của Tottenham, giấc mơ của tôi còn hơn cả thực tế. Toàn bộ tình huống đối với tôi giống như lần đầu tiên trái tim yêu bóng đá của tôi tan vỡ. Vào cuối mùa giải 1991-92 khi Gary Lineker thông báo anh ấy sẽ tham gia Grampus 8 của Nagoya trong giải đấu mới ‘J’ của Nhật Bản, tôi cũng cảm thấy mất mát tương tự, nhưng khi đó tôi còn quá trẻ để đánh giá cao điều đó. tốt nhất về lâu dài.

Tương tự, về đánh giá, đây có lẽ là phương án tốt nhất có thể dành cho Beckham. Thứ nhất, anh ta phải chứng minh điều gì hơn nữa cho một quốc gia không hề do lỗi của anh ta, đã không ngừng xây dựng anh ta với dự đoán sẽ chế giễu những thiếu sót của anh ta khi họ đến. Tại sao anh ta và gia đình anh ta phải tiếp tục bị săn đuổi bởi những con kền kền của các tờ báo lá cải của chúng ta? Thêm vào đó, và chắc chắn quan trọng nhất, người bạn đời thân nhất mới của Beck, Tom Cruise sống ở L.A, vì vậy chắc chắn động thái này sẽ cho phép tình bạn đang phát triển này nảy nở hơn nữa. Điều khiến tôi hơi buồn, chuyện gì sẽ xảy ra với Gary Neville, người bạn thân cũ của Beckham? Tôi tưởng tượng bối cảnh Hollywood sẽ đi ra khỏi chiều sâu của ‘Mr Consistency’ một chút.