Những người ủng hộ bóng đá. Bạn đã bao giờ để ý làm thế nào một số trong số họ biên giới trên những kẻ cuồng tín? Họ đã có những chiếc áo sơ mi – sân nhà và sân khách. Họ đến mọi trận đấu – nhà và sân khách. Và họ dẫn đầu bài hát trên sân thượng – nhà và đi. Trên thực tế, họ là kiểu người hâm mộ có logo của đội bóng của họ được thêu trên quần và tất của họ.

Đó là một cam kết chắc chắn khiến việc mua bùi tiến dụng shb đà nẵng quà trở nên khó khăn. Khi được hỏi họ muốn gì, bạn luôn nhận được “thứ gì đó của Arsenal”, “thứ gì đó từ Chelsea”, hoặc “không thực sự bận tâm … miễn là nó phải làm với Liverpool.” Bỏ lại con lạch tục ngữ mà không có một mái chèo, bạn lấy gì để làm được điều đó?

Một lựa chọn là mua một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa. Và trước khi bạn loại bỏ nó với câu “Không, thật vô nghĩa, anh ấy là một người hâm mộ Notts County”, hãy nhớ rằng có nhiều đội hơn rất nhiều chứ không chỉ là những gã khổng lồ của Premier League. Bất kỳ số đội nào của Giải vô địch đều có, cũng như các câu lạc bộ từ Giải 1, 2 và Scotland. Thậm chí còn có một cuốn sách bóng đá dành cho những ông lớn không thuộc giải đấu, Luton Town.

Vậy chính xác thì những cuốn sách câu lạc bộ bóng đá này đòi hỏi điều gì? Chà, cho dù đó là Manchester United hay Manchester City, Bristol Rovers hay Bradford City, chúng đều được tạo thành từ các bản in lại cỡ tờ báo của trang báo gốc kể từ ngày đó. Và chúng ta không chỉ quay trở lại đây một vài năm – rất nhiều trong số đó bao gồm các báo cáo từ đầu thế kỷ 20. Theo đúng nghĩa đen, nó là một bản tường trình hàng năm về lịch sử của câu lạc bộ, như đã được báo cáo vào thời điểm đó. Thêm vào đó, để khỏa lấp mọi thứ trong kỷ nguyên hiện đại, mỗi cuốn sách bóng đá hiện đã được cập nhật để bao gồm tất cả các phản ứng từ mùa giải 2009/10.

Nó cũng trở nên tốt hơn – bạn có thể chọn từ ba loại bìa. Có vỏ bọc hiệu ứng vải lanh tiêu chuẩn, lớp hoàn thiện bằng giả da màu đỏ và một thứ thực sự khá sang trọng, da đen. Và đó không phải là tất cả. Để có cảm giác cực kỳ đặc biệt đó, bạn có thể cá nhân hóa cuốn sách bóng đá của mình. Trước hết, có chứng chỉ trên trang mở, có thể giới thiệu bất kỳ thông điệp nào bạn muốn cho người nhận. Sau đó, có tùy chọn thêm tên của anh ấy hoặc cô ấy vào mặt trước của cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa. Được rồi, vì vậy nó đắt hơn một chút, nhưng một khi nó được dập nổi bằng vàng, bạn sẽ biết họ sẽ thích nó.

Vậy là bạn đã có nó – món quà hoàn hảo cho người hâm mộ footie, người có rất nhiều. Cho dù họ đang hồi tưởng lại những vinh quang trong quá khứ, tận hưởng trận đấu toàn diện đó của các đối thủ địa phương, hay thậm chí hồi tưởng về trận đấu đầu tiên của họ, những cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa này bao gồm tất cả các cơ sở.